Bất Động Sản

Ascent Plaza Nơ Trang Long dự án chung cư thiết kế đẳng cấp thoải mái nhất

Bên cạnh chất lượng căn nhà, quý khách hàng ngày dần tỏ ra kỹ tính hơn lúc đưa ra đề nghị rất cao về các tiện ích sống, đặc biệt là “MẢNG KHÔNG GIAN XANH” của dự án bất động sản. Tọa lạc 375 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, dự án cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp do Tiến Phát corp làm chủ đầu tư cung cấp được tất cả những điều đó

Ascent Plaza Nơ Trang Long

Khu chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh thiết kế đẳng cấp

dự án Ascent Plaza Nơ Trang Long là một mảnh đất có vị trí vàng về tiềm lực phát triển, nơi con người và tự nhiên như hòa vào một. Nằm trên các tuyến đường chính, giao thông thuận lợi làm việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Vị trí khu dự án cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Nơ Trang Long tọa lạc tại trung tâm Quận Bình Thạnh, ngay tại đường Nơ Trang Long. Từ địa điểm này có khả năng kết nối thuận lợi tới KĐT Nơ Trang Long, quận 1, quận 9, Bình Thạnh, Quận 7 và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng bằng các tuyến đường huyết mạch của khu vực. Đặc biệt hơn đó là dự án căn hộ có một mặt tiếp giáp với công viên Quận Bình Thạnh; mặt còn lại tiếp giáp với KĐT hiện hữu; hai mặt còn lại tiếp giáp với mặt tiền đường Nơ Trang Long.

Hệ thống tiện ích bên trong khuôn viên dự án căn hộ này đã được chủ đầu tư Tiến Phát corp lên kế hoạch chi tiết và tỉ mỉ cho từng hạng mục để giúp quý khách hàng và những nhà đầu tư có thể thuận lợi đánh giá được sức hấp dẫn của Ascent Plaza vietcomland.com. Ngoài ra, với thiết kế tinh tế và tỉ mỉ, tất cả các dự án Ascent Plaza Nơ Trang Long đều có mặt thoáng và khe sáng để đón ánh sáng tự nhiên, vừa tiết kiệm năng lương bổng điện, vừa góp phần bảo vệ môi trường. Dự án căn hộ hạng sang cũng lọt vào top một trong những dự án căn hộ có “mật độ căn hộ trong mơ” tại Tp.Hồ Chí Minh lúc mật độ xây dựng khá thấp Bên cạnh hệ thống cảnh quan cây xanh lớn, phù hợp với tiêu chuẩn sống xanh, hiện đại.

Khu chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp thoải mái nhất

Và để đọng lại tình cảm và xúc cảm nhiều hơn thì thiết kế khu dự án cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Nơ Trang Long có sự hiện diện của hai khu tiện ích rất đặc biệt đó là hai con đường: đường tình yêu và đường tâm tình. Hai con đường tọa lạc tại khu trung tâm của quảng trường của dự án bất động sản. Với thiết kế vượt bậc lên không gian hẹn hò lãng mạng cho những cặp đôi ngay tại trong khuôn viên dự án căn hộ là một trong những tâm tư và sáng tạo của chủ đầu tư. Với những tiện ích dự án cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp thì việc cung cấp đầy đủ nhu cầu về không gian sống cũng như là nhu cầu về vui chơi, giải trí, mua sắm… của cư dân sống tại đây sẽ được trang bị và tận hưởng một phương pháp lý tưởng nhất.

Bạn băn khoăn không biết mình phải bỏ ra bao nhiêu chi phí để có thể sở hữu được chúng. Giá dự án cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp được chúng tôi tính toán với một mức giá vừa phải, hợp lý và vừa túi tiền của bạn. Toàn bộ KĐT dự án cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp được bao bọc bởi những hàng cây xanh, hồ nước đem đến bầu không khí trong lành và cảnh quan tươi mát cho toàn dự án bất động sản. Với hệ thống dịch vụ và tiện ích lý tưởng cùng không gian xanh mát cư dân sinh sống tại dự án cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp sẽ được tận hưởng đời sống tiện ích lý tưởng .

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Ascent Plaza: vietcomland.com

Show More

Related Articles

Close