Bất Động Sản

Căn hộ chung cư cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort – “Hàng Hiếm” của BĐS Ninh Thuận

dự án căn hộ Sunbay Park Hotel & Resort với vị thế trọng điểm của KĐT mới Mỹ Bình. Một trong những KĐT tân tiến và đồng bộ bậc nhất Ninh Thuận hiên nay. Đang trở nên tâm điểm của thị trường BĐS Ninh Thuận. Trong đó ấn tượng bởi vẻ đẹp trong các thiết kế của dự án nhà ở là yếu tố được KH để ý nhất.

Sunbay Park Hotel & Resort

Công viên cây xanh chuẩn 5* Căn hộ chung cư cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort

Bán SunBay Park Hotel & Resort với mật độ xây dựng thấp chưa từng có ở những dự án nhà ở cùng vùng. Căn hộ chung cư cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort có 1 không gian dự án nhà ở trở nên mát mẻ, trong sạch. Đem đến cuộc sống an toàn, sức khoẻ cho dân cư. Mà còn đem lại nét đẹp của 1 sản phẩm sang trọng. Nằm ngay cạnh công viên vườn thú, khách sạn, trung tâm thương mại… Với sự kết nối thuận lợi với các trục đường giao thông lớn như Đường ven Biển Bình Sơn, Đường Yên Ninh… Các cư dân tương lai của Căn hộ chung cư cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort có thể thuận lợi kết nối đến các địa điểm trong thành phố.

Đặc biệt, ngay trong nội khu dự án căn hộ Sunbay Park Hotel & Resort. CĐT cũng trang bị đầy đủ các tiện ích dành riêng cho cư dân sinh sống tại dự án căn hộ. Trung tâm thương mại hiện đại, trường mầm non, phòng tập Gym, Yoga, nhà hàng sang trọng, hồ bơi… Đảm bảo đáo ứng đầy đủ nhu cầu sống, vui chơi giải trí, học tập thường ngày cho mọi cư dân. Bán SunBay Park Hotel & Resort có vị trí Phan Rang Ninh Thuận. Là quần thể căn hộ giá rẻ hiện đại. Vị trí giáp giới với nhiều trường đại học và trung học lớn, gần trung tâm huấn luyện các quốc gia. Các TTHC của Phan Rang. Hệ thống giao thông xung quanh căn hộ giá rẻ thuận lợi với việc đang đươc đầu tư mở rộng cơ sở hạ tầng. Đồng thời gần với trung tâm y tế 198,các trạm y tế. Đáp ứng nhu cầu của người dân về chăm sóc sức khỏe.

Thiết kế và dịch vụ tại Căn hộ chung cư cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort

Chung cư hạng sang Sunbay Park Hotel & Resort có qui mô gồm 3.6ha Hơn 3000 Căn, Loại hình căn hộ: Căn hộ 1 – 2 – 3 phòng ngủ. Được hưởng trọn bầu không khí mát mẻ trong lành tại công viên hồ điều hoà ngay cạnh dự án căn hộ. Và còn hưởng lợi bởi tầm nhìn thoáng và đẹp. Điểm đặc biệt riêng tại dự án nhà ở chưa từng có trong các dự án nhà ở đó là: Căn hộ chung cư cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort đã dành hơn 100m2 tại mỗi tầng để tạo không gian riêng phục vụ cho các sinh hoạt chung của các hộ gia đình và là nơi nghỉ ngơi của người già, vui chơi của các em nhỏ trên từng tầng.

Có thể Ban quan tâm dự án đang mở bán: dự án FLC

Ngoài ra, Căn hộ chung cư cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort còn đáp ứng dao động 300 căn hộ chung cư cao cấp với mức giá từ 28tr/m2 ra thị trường. Đây là 1 trong những dự án nhà ở có kiến trúc độc đáo trong khu đô thị Mỹ Bình. Điều đó tương đương với việc, không gian thương mại và văn phòng dự kiến thu hút lượng lớn KH quan tâm. Điều đầu tiên lúc chúng ta quyết định mua sản phẩm đó là an toàn phải được đảm bảo. Khách hàng đang quyết định và tìm hiểu. Sau nhiều năm tích góp để mua 1 căn hộ giá rẻ. Tuy nhiên nhận ra hiện nay những công trình thiếu chất lượng đang được mọc lên và xây dựng rất nhiều. Với địa điểm là trung tâm Phan Rang nên KH mua Căn hộ chung cư cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort sẽ được hưởng trọn vẹn những liên kết vùng đầy đủ tiện ích. Với những tiện ích hoản chỉnh và tân tiến này, đảm bảo trong tương lại sẽ làm tăng thêm giá trị của khu căn hộ hạng sang và đồng bộ nhất Phan Rang.

Trích dẫn: Biệt Thự Villas
Show More

Related Articles

Close