Bất Động Sản

Căn hộ hạng sang The Tresor Residence sản phẩm thu hút nhiều CĐT lớn

dự án The Tresor quận 4 được công nhận là một dự án chiếm trọn những gì tinh túy và thuận lợi nhất của khu vực quận 4. Chủ đầu tư đã rất thông minh lúc triển khai dự án này ở khu vực trung tâm của Tp.Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ hạng sang này hội tụ đông đảo dân cư văn minh của Tp.Hồ Chí Minh Bên cạnh đó là một không gian sống tuyệt vời với mức giá hợp lý hứa hẹn là sự bùng nổ lớn trong tương lai.

The Tresor Residence

Hạnh phúc và bình yên tại Căn hộ hạng sang The Tresor Residence 

Những năm trở lại đây, thị trường phía Nam phát triển thành tâm điểm thu hút được giới đầu tư và rất nhiều khách hàng. Bởi khu vực này đang dần được hoàn thiện, hội tụ nhiều nhân tố cả về vị trí. Cùng cơ sở hạ tầng sãn có, được rót vốn nhà nước lên đến 1000 tỷ . Theo tiên liệu của CBRE Việt Nam, với quy hoạch mở rộng của Ủy ban nhân dân Tp.Hồ Chí Minh phía Nam sẽ sở thành trung tâm thành phố thứ hai của Tp.Hồ Chí Minh. Và tại đây khu vực quận 4 , quận 4 … Sẽ phát triển thành là tâm điểm của các dự án cao cấp và có qui mô lớn. Chung cư hạng sang The Tresor Residence sở hữu địa điểm cực kì thuận lợi cho việc giao thông, kết nối nằm giáp đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ, đường xa lộ trên cao, đây là khu vực hội tụ nhiều trung tâm văn hóa, chính trị, thể thao của Tp.Hồ Chí Minh như: Trung tâm hội nghị ( cách 500m), bến xe quận 4 500m, cách trung tâm thương mại 1km, thuận lợi kết nối ra sân bay, gần với các khu dân cư lớn của Tp.Hồ Chí Minh, các trung tâm thành phố chưa đầy 7km.

Với qui mô xây dựng khá lớn, các chung cư hạng sang trong Chung cư hạng sang The Tresor Residence thích hợp với khách hàng là gia đình hơn với các khách hàng cá nhân. Căn hộ hạng sang The Tresor Residence được đầu tư với nhiều tiện ích đa dạng thích hợp với nhiều lứa tuổi. Trẻ nhỏ có môi trường học tập và vui chơi lành mạnh, an toànvà có chất lượng giáo dục hàng đầu, khu vườn cây nhiệt đới, sân chơi ngoài trời, công viên, khu thể thao…giúp các bé có không gian để tận hưởng tuổi thơ và phát triển toàn diện cả trí và lực. Các tiện ích cho gia đình như siêu thị, trung tâm mua sắm, khu thể thao…cũng được đặt ngay trong khu dân cư để chắc chắn mọi nhu cầu sống đều được cung cấp thuận lợi nhất.Mặc dù sống xanh là xu hướng chung của thế giới hiện nay, nhưng với những CĐT luôn tiên phong đi đầu trong phong cách sống và dẫn dắt xu hướng cho khách hàng thì sống xanh dương mới là xu hướng mới nhất và mang tầm vóc, hơi thở đậm tính thời đại nhất. Khách hàng không chỉ cảm nhận được sự thay đổi trong phong cách thiết kế của chủ đầu tư, mà trong cuộc sống và cách tư duy của gia chủ cũng sẽ được thay đổi theo.ưa

Văn minh và An toàn tại Căn hộ hạng sang The Tresor Residence

thuê The Tresor là quần thể chung cư hạng sang và đáng sống bậc nhất giữa lòng Tp.Hồ Chí Minh. Với hơn hơn 400 căn hộ hạng sang tối hóa ưu công năng sử dụng được thiết kế. Mang phong cách vừa hòa hợp cùng thiên nhiên. Vừa tràn ngập màu xanh của cây lá, hiện đại. Thiết bị vệ sinh chất lượng cao Toto, đầy đủ thiết bị điện, hệ thống điều hòa, đầu chờ truyền hình, điện thoại, Internet… Căn hộ hạng sang The Tresor Residence được xây dựng theo mô hình giống với những khu dân cư của CĐT Tập đoàn Novaland trước đây, đây là một quần thể hướng tới tiêu chuẩn không gian sống chắc chắn trong lành, cùng những tiện ích chăm sóc sức khỏe danh tiếng Tp.Hồ Chí Minh hiện nay.

Bạn đang xem thêm thông tin Căn hộ hạng sang The Tresor Residence tại: Bảng giá nhà đất quận 7 từ năm 2015 đến 2019

Chưa hết, Căn hộ hạng sang The Tresor Residence còn nằm giữa những khối văn phòng cao tầng có rất nhiều các chi nhánh văn phòng nước ngoài, vì thế nhu cầu thuê nhà cao cấp của người nước ngoài trong thời gian làm việc tại Việt Nam gần nơi làm việc luôn được ưu tiên nhất, và Căn hộ hạng sang The Tresor Residence là một sự lựa chọn không thể nào tốt hơn tại đây. Những ưu đãi Căn hộ hạng sang The Tresor Residence mới nhất dành cho 2 block chung cư hạng sang đã được chúng tôi cập nhật, khách hàng muốn biết thêm thông tin dự án có thể tel ngay với chúng tôi để nhận được trọn bộ tài liệu và giải thích chuyên sâu từ chuyên viên.

Trích bởi: Bietthuvillas.com
Show More

Related Articles

Close