Bất Động Sản

DIC Phoenix dư án căn hộ chung cư thích hợp đầu tư khu hạng A

CĐT của tòa nhà là một công ty giàu tiềm lực tài chính và giàu mẹo vặt trong lĩnh vực xây dựng. căn hộ giá rẻ được xây dựng dưới sự giám sát nghiêm ngặt của CĐT đảm bảo cho mục tiêu du an DIC Phoenix là một thương hiệu căn hộ cao cấp. dư án căn hộ chung cư DIC Phoenix thích hợp đầu tư

DIC Phoenix

chung cư orchid park

du an DIC Phoenix DIC Corp Vung Tau là một dự án thuộc phân khúc chung cư căn hộ nằm tại khu vực trung tâm Vũng Tàu, khi mà những quỹ đất hiếm hoi khu vực này sót lại sẽ tạo lên giá trị đặc biệt cho căn hộ này cùng với mức giá cam kết rẻ nhất thị trường Vũng Tàu sẽ là một cơ hội đặc biệt dành cho những khách hàng có nhu cầu ở hoặc đầu tư. Một lợi thế về vị trí của du an DIC Phoenix mà chúng tôi không thể không nhắc đến chính là dự án có mặt giáp sông và con rạch khá lớn. Di chuyển giao thông thuận lợi, kết nối nhanh chóng ra đường khu đô thị Chí Linh, phường Nguyễn An Ninh, thành phố Vũng Tàu … Từ dự án có thể nhanh chóng đi qua Vũng Tàu…

Tương tự những sản phẩm đã ra mắt trước đây mang thương hiệu DIC với hệ thống dịch vụ, tiện ích đa dạng, vượt trội, tại khu đô thị DIC Phoenix DIC Phoenix DIC Corp CĐT dự kiến xây dựng hệ thống tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng hoàn hảo cuộc sống, nhu cầu của mọi đối tượng. Một khu dân cư với các tòa tháp cao tầng, liên kết với nhau qua công viên nhiệt đới, khu vui chơi, quảng trường nhà hát rộng lớn, hồ bơi ngoài trời….chắc chắn sẽ tạo nên cuộc sống hiện đại đầy tiện nghi cho mọi cư dân du an DIC Phoenix DIC Corp Vung Tau . Đẳng cấp khi sống tại dự án căn hộ cao cấp DIC Phoenix chưa dừng lại ở đó mà còn hơn thế nữa. Cư dân DIC Phoenix DIC Phoenix DIC Corp sẽ sống, kết nối mở rộng mối quan hệ với những hàng xóm quý tộc, thuợng lưu.

Không chỉ nắm giữ thế mạnh về phân khúc nhà liền kề, nhắc tới Tổng công ty CP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng (DIC Corp) khách hàng cũng sẽ nghĩ ngay đến những dự án chung cư căn hộ trước đây và đương nhiên du an DIC Phoenix cũng không nằm ngoài xu thế đó. Thừa hưởng tinh hoa từ những dự án đi trước, du an DIC Phoenix dự kiến cũng có lối kiến trúc hiện đại mang phong cách Châu Âu. Với lối thiết kế hiện đại, nội thất cao cấp thông minh và cảnh quan hữu tình, du an DIC Phoenix DIC Corp Vung Tau được đánh giá là nơi an cư lý tưởng dành cho giới thượng lưu, những nhà lãnh đạo, những doanh nhân lớn, có địa vị trong xã hội. Đơn giản, hiệu quả và thư giãn. Căn hộ được bài trí đơn giản nhưng rõ ràng, mỗi phần không gian sống được thiết kế biệt lập và rộng rãi. Diện tích từ đag cập nhật…., đây quả là một không gian lý tưởng cho những người sống một mình hoặc những cặp vợ chồng trẻ. Căn nhà được chia làm hai nửa, nửa bên trái là phòng ngủ, nửa bên phải là phòng khách và bếp. Không gian khách – bếp liền kề và thông thẳng ra loggia lớn vừa sáng vừa dễ thoát mùi.

Hãy nhanh chóng sở hữu ngay một căn hộ tại dự án. Chỉ với đag cập nhật….. Là khoảng đag cập nhật…. Khách hàng có thể mua ngay cho mình và gia đình một căn hộ như ý. Tuy nhiên, chúng tôi đưa ra mức giá phù hợp nhất cho các khách hàng khi mua nhà.

Mở bán dự án căn hộ cao cấp DIC Phoenix đang được các nhà đầu tư, quý khách hàng rất quan tâm với những tiện ích và lợi thế tuyệt đẹp, “đắt đỏ” mà dự án này sở hữu. Tham quan căn hộ mẫu dự án căn hộ cao cấp DIC Phoenix với thiết kế đẹp thông tin giá bán, chính sách bán hàng, thanh toán.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ Điện thoại – 0905222379

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/dic-phoenix-vung-tau/

Show More

Related Articles

Close