Bất Động Sản

Dự án Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ – Giải pháp ổn định gia đình lý tưởng

Chung cư Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com được xem là một trong những sản phẩm ghi dấu ấn khó phai trong tâm trí khách hàng. Sản phẩm sở hữu những lợi thế vượt trội về hạ tầng, thiết kế, tiện ích hết sức đẳng cấp, kì vọng sẽ đem đến những điều thú vị cho cư dân tương lai.

Rome By Diamond Lotus

Căn hộ dự án Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ an ninh nghiêm ngặt

canhoromebydiamondlotusquan2.com nằm trên con đường giao thông huyết mạch đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ – con đường giao thông trọng điểm di chuyển trung tâm thành phố – khu vực các tỉnh kế cạnh phía Đông. Nền đất chắc chắn, mặt bằng đất bằng phẳng, hướng đất dễ dàng theo hướng nghiêng của địa hình TP.HCM. Chính vì thế dự án giúp cho gia chủ tài lộc, an tâm may mắn cả năm.

Nhằm đem đến cho cư dân Chung cư Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com một cuộc sống bậc nhất tại TP.HCM, CĐT dự kiến sẽ xây dựng hệ thống tiện ích dịch vụ tiện nghi và đồng bộ phục vụ nhu cầu mua sắm thỏa thích, thư giãn, nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp… của cư dân. Với diện tích dành cho cây xanh rộng lớn, công viên cây xanh với dao động không gian rộng rãi là điểm nhấn hết sức bắt mắt của canhoromebydiamondlotusquan2.com . Được thiết kế và phân bố hợp lý, mang tới cho cư dân một không gian thoáng mát, sạch sẽ , yên bình và trở nên một dự án căn hộ kiểu mẫu phát triển theo tiêu chí kiến trúc sinh thái, vừa bảo vệ môi trường, vừa đem lại quyền lợi cho cuộc sống của cộng đồng giữa lòng TP.HCM.

Căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus nhiều tiện ích

Đến phòng khách của dự án căn hộ Rome By Diamond Lotus, quý khách sẽ tận mắt chứng kiến nghệ thuật sắp đặt thông minh đem đến cảnh giác rộng rãi và cao cấp cho căn hộ dự án Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ. Di chuyển sau một chút đến phòng ngủ, quý khách lại chứng kiến không gian riêng tư, ấm cúng cho gia chủ. Tất cả tạo nên sự riêng tư mà vẫn ấm cúng, sang trọng mà vẫn bình dị, tinh tế mà vẫn hài hòa. Các quý cư dân được yên tâm tận hưởng một cuộc sống riêng tư, yên bình tại ngay chính ngôi nhà của mình lúc không có yêu cầu kinh doanh và ngược lại, nơi đây sẽ là địa điểm gặp gỡ, giao lưu với các đối tác làm ăn chuyên nghiệp với những trang thiết bị văn phòng đạt chuẩn chất lượng cao.

canhoromebydiamondlotusquan2.com

Mới đây, CĐT đã đưa ra nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn dành cho chủ sở hữu dự án Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ. Chủ nhân căn hộ cao cấp tại dự án Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ sẽ được CĐT cam kết thuê lại với tỷ suất sinh lời lên đến 16% trong 2 năm đồng tời ngân hàng hỗ trợ 65% giá trị căn hộ đến hết tháng này. dự án Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ được đánh giá không chỉ là môi trường xuất sắc để ổn định gia đình mà còn là cơ hội đầu tư an toàn với hiệu suất sinh lời mau lẹ cho các nhà đầu tư.

Thông tin tại:Thanh Toán căn hộ Rome Diamond Lotus

Show More

Related Articles

Close