Bất Động Sản

Everde City đất nền cuộc sống lí tưởng kênh sinh lợi

Tổ hợp dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Long An được thẩm định là 1 trong những dự án bất động sản sở hữu môi trường gần gũi với môi trường xung quanh nhiên. Do vậy Chủ đầu tư dự án bất động sản là Công ty CP Đầu Tư Công Nghiệp Tân Tạo đã đặt ra tiêu chuẩn xanh cho từng giai đoạn phát triển. Từ thi công đến thiết kế sở hữu một mật độ xây xanh lên đến hơn 70% diện tích đất của dự án. Mang lại cho tất cả cư dân nơi đây một không gian sống xanh trong lành.

Everde City

Dự án đất nền Everde City cuộc sống lí tưởng

đất nền Everde City Banggiachudautu.vn có vị trí chiến lược tại Tỉnh lộ 824 và Tỉnh lộ 830, Xã Đức Hòa Hạ và Xã Hựu Thạnh, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An nên có nhiều lợi thế. Bên cạnh đó, khu vực này sở hữu nhiều công trình trọng điểm với hạ tầng cơ sở hoàn thiện: SVĐ Long An , Bến xe Long An . Theo khảo sát mặt bằng giá thuê nhà phố và biệt thự trong khu vực trung tâm Long An . Giá thuê mặt bằng, khá cao với người đi thuê. Xong lại là con số đầy hấp dẫn cho các nhà đầu tư, các gia chủ.

Hệ thống tiện ích cho cư dân là 1 trong những khác biệt mà các dự án nhà phố giá rẻ nhà ở tại Long An đang rất thiếu. Nhiều quý khách hàng thường tiếc tiền, vì thế chỉ sở hữu cho mình 1 Đất nền có mức giá tầm trung. Tuy nhiên, những bất cập tại các dự án nhà phố giá rẻ này phải đến khi sống mới thấu hiểu được. Thiếu chỗ để xe, sân chơi bên dưới bỗng trở thành nơi tận dụng của nhiều gia đình đỗ xe. Chưa kể siêu thị không tưởng nhiều, nhiều chợ cóc hay gia đình buôn bán. Hợp hành tại khu vực này khiến cư dân luôn trong hiện trạng chịu sự phức tạp, ồn ào. Tiện ích nội khu dự án nhà phố giá rẻ cũng có 1 hồ bơi có hệ thống lọc nước riêng biệt để bảo đảm nước luôn trong và sạch 1 hồ bơi đẳng cấp ngoài trời dành cho mọi cư dân với diện tích hơn 600m2. Phục vụ nhu cầu bơi lội của mọi người một cách tốt nhất. Trong toà Biệt thự Everde City Long An cũng được thiết những hồ bơi nhỏ khác. Để phục vụ các quý khách hàng thích sự kín đáo và riêng tư.

Biệt thự Everde City Tân Tạo kênh sinh lợi

Các thiết kế của chúng tôi có thể nói giúp bảo vệ và thân thiện với môi trường. Các nhà phố hạng sang có thiết kế mở hướng sáng và thông thoáng. Hệ thống tiện nghi trong dự án nhà phố giá rẻ được sử dụng bằng những thiết bị tiết kiệm năng lượng , bảo vệ môi trường. Không những thế, chúng tôi còn gây ra những khu vực xanh thân thiện với môi trường bằng cách trồng rất nhiều cây xanh cho cư dân của dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Long An . Tại Biệt thự Everde City Long An các đất nền biệt thự hạng sang được thiết kế tháng mát, rộng rãi, so le giúp gia chủ có thể phơi phóng thỏa sức quần áo. Có thể sáng tạo lên những khu vườn mini ngay tại nhà mình.

Một điều luôn khiến quý khách hàng ưng ý với Biệt thự Everde City Long An chính bởi chất lượng sản phẩm của dự án đất nền nhà phố. Nổi tiếng là 1 tập đoàn lớn, được lòng khách hàng. Nên Công ty CP Đầu Tư Công Nghiệp Tân Tạo luôn ý thức được ích lợi và trách nhiệm của mình. Để chắc chắn tạo nên 1 sản phẩm lý tưởng nhất. Chủ đầu tư Công ty CP Đầu Tư Công Nghiệp Tân Tạo ngay từ khâu chọn đối tác, đã chọn những thương hiệu uy tín hiện nay. Để có thể cam đoan cho quý khách hàng đem tới không gian sống như những gì chủ đầu tư đã hứa. Các tiện ích cần thiết cho sinh hoạt của cư dân được hội tụ đầy đủ. Sẽ đáp ứng kịp thời và được dự định đầy đủ. Biệt thự Everde City Long An là 1 nơi tận hưởng cuộc sống hiện đại đúng nghĩa, nơi ổn định gia đình lý tưởng.

Nghiên cứu thông tin tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Everde City: Banggiachudautu.vn

Show More

Related Articles

Close