Bất Động Sản

Hệ sinh thái xanh tại Căn hộ cao cấp Kingston Residence

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ của thành thị hóa hiện nay. Cơ sở hạ tầng hay giao thông đều phát triển trên thành phố Hồ Chí Minh nhìn chung và nói riêng phía Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh đang phát triển thành một trong những tâm điểm của nhiều dự án bất động sản tầm cỡ. Trong đó, Căn hộ cao cấp Kingston Residence chính là cái tên được đánh giá cao và lôi kéo được nhiều sự để ý của rất nhiều khách hàng.

Kingston Residence

Môi trường tưới mới giúp tinh thần sảng khoái

cho thuê căn hộ Kingston Residence có vị trí 223-223B Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ hạng sang có diện tích xây dựng 4.680 m2 gồm 22 tầng và 285 căn hộ chung cư hạng sang từ 61m2 – 124.7m2. Dự án căn hộ hạng sang này mang đến sư kết hợp nghẹ nhàng, thư giãn của thành phố Hồ Chí Minh và mạnh mẽ và sôi động của Pháp. Dự án căn hộ hạng sang này mang đến sự giao thoa lý tưởng biểu hiện sự nhất quán. Tạo nên khác biệt và cũng tạo sự tương phản độc đáo. Tại khu căn hộ cao cấp Kingston Residence , tính an toàn được thiết lập và kiện toàn ở mức cao nhất. Thông qua hệ thống phòng cháy chữa cháy được đồng bộ hoá các hạng mục. Với thiết bị đến từ các hãng danh tiếng của Anh và Nhật. Duy trì hệ thống phòng cháy chữa cháy của công trình hoạt động một bí quyết tối ưu, tin cậy. Tuân thủ nghiêm ngặt quy chuẩn Quốc gia về đảm bảo an toàn cháy nổ.

CĐT Tập đoàn Novaland xây dựng nên hệ thống tiện ích để riêng cho cư dân với các tiện ích như: trung tâm thương mại, nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em, công viên rộng lớn, hồ bơi ngoài trời, quảng trường, gym,…. Chính qua các hoạt động vui chơi, tinh thần trẻ nhỏ sẽ phát triển thành tha hồ hơn. Khả năng giao tiếp xã hội và tư duy phát triển cũng được nâng cao. Quan sát con cái vui chơi, cha mẹ có thể hiểu được cá tính cũng như nhận thấy những năng khiếu đặc biệt của con. Để có thể tạo điều kiện và định hướng tốt nhất cho con phát huy hết năng lực của mình.

Giá bán căn hộ hợp lý của Căn hộ cao cấp Kingston Residence

Thiết kế căn hộ giá rẻ tại khu căn hộ cao cấp Kingston Residence mang lối kiến trúc tân cổ điển Pháp. Như vậy, sắc xanh sẽ được bao trùm trên toàn dự án bất động sản từ ngoài vào trong. Để tạo nên một bầu không khí ngập tràn sự mát mẻ, trong lành. Đây sẽ là nơi trở về bình yên nhất của mỗi gia đình vào mỗi cuối ngày, rất ấm cúng và an yên. Đó cũng chính là lý do tại sao Căn hộ cao cấp Kingston Residence ngay Sau thời điểm vừa ra mắt đã nhận được sự chú ý. Đặc biệt của nhà đầu tư và khách hàng.

Nghiên Cứu Thông tin Căn hộ cao cấp Kingston Residence tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-m-one-gia-dinh/

Chủ đầu tư Tập đoàn Novaland với các dự án bất động sản vượt bậc trên thị trường như Icon 56, Sunrise City, Grand Riverside, The Prince Residence, Saigon Royal Residence …… Đang tạo được thương hiệu và niềm tin lớn mạnh. Cộng với tiềm lực tài chính mạnh mẽ mong đợi sẽ đem lại niềm tin từ đông đảo quý khách hàng và một dự án bất động sản thành công. Căn hộ cao cấp Kingston Residence sẽ là một trong những hình thức căn hộ giá rẻ đầy tiềm năng đầu tiên phát triển tại Việt Nam. Các nhà đầu tư thông thái sẽ không thất vọng khi đầu tư vào căn hộ giá rẻ khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ cao cấp Kingston Residence sở hữu phong cách thiết kế tiên tiến tiện nghi. Đảm bảo mỗi phút giây bên gia đình đều là những khoảnh khắc lý tưởng nhất.

Nguồn tại: Bietthuvillas.com
Show More

Related Articles

Close