Bất Động Sản

Hệ thống tiện ích mà chủ đầu tư xây dựng cho khu căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane

bán Căn Hộ Hà Đô Green Lane hadogreenlanevn.com đặc trưng phù hợp với những gia đình nhiều thế hệ. Nhờ tiện ích phong phú, thiết kế tối ưu, phục vụ nhu cầu cho mọi thành viên trong gia đình.

Hà Đô Green Lane

Tiện ích được xây dựng phong phú tại khu căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane

hadogreenlanevn.com tọa lạc mặt Phạm Thế Hiển, Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí tọa lạc của dự án bất động sản được đánh giá cao. Khi chiếm giữ vị trí thuận lợi tại trung tâm khu dân cư mới Quận 8. Từ khu Hà Đô Green Lane quý cư dân tương lai có thể tiện lợi kết nối đến trung tâm thành phố. Trong vòng chưa đến 10 phút đi xe qua đường đại lộ Thăng Long. Quý khách hàng cũng có thể tiện lợi tiếp cận với những quận khác hay ra ngoại thành hay ngoại tỉnh cũng được hạ tầng cơ sở vô cùng ủng hộ.

Bên cạnh những tiện ích được thừa hưởng từ hạ tầng cơ sở khu vực Quận 8, bán Căn Hộ Hà Đô Green Lane hadogreenlanevn.com cũng được chủ đầu tư quy hoạch đầy đủ các tiện ích đẳng cấp nhất cho cuộc sống hiện đại. Tiện ích nội khu mà dự án bất động sản tích hợp bao gồm. Vườn đá, khu vui chơi mua sắm, khu bar và cafe ngoài trời nhà hàng trên cao. bể bơi bốn mùa, khu thể dục thẩm mỹ, nhà hàng ẩm thực Á Âu, cafe – fast food cùng với đầy đủ dịch vụ của khách sạn đẳng cấp như massage, xông hơi, bể sục, bể tắm. Lấy cánh hoa đào làm biểu tượng cho logo hadogreenlanevn.com . Thì vườn đào trung tâm làm sắc chủ đạo làm điểm nhất tô đẹp cho dự án, đạp xe xung quanh. Đường tản bộ dự án bất động sản là biểu tượng của sức khỏe nó như đường cong uốn lượn cho dự án.

Lối kiến trúc xanh khu căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane

Thấu hiểu được nỗi lòng của khách hàng. Chủ đầu tư đã cho ra mắt thị trường căn hộ đẳng cấp khu Hà Đô Green Lane. Được tích hợp nhiều hệ thống thông minh, hiện đại thân thiên với môi trường. Đảm bảo không gian xanh tràn ngập căn phòng của bạn. Với lối thiết kế tinh tế luôn tràn ngập ánh sáng và gió trời , 70% là kính cường lực, trân không 2 lớp. Tạo không gian đa chiều và hướng view bao quát nhất chỉ duy nhất tại khu căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane. Mặt bằng khu căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane có diện tích linh hoạt, vừa phải từ 23.237,1 m2, Bao gồm 2- 3 phòng ngủ, phong phú sự chọn lựa cho quý khách từ người độc thân (thích hợp cho thuê). Gia đình nhiều thế hệ, gia đình trẻ. Tất cả các căn hộ chung cư Phạm Thế Hiển đều được thiết kế hợp lý, logia rộng thoáng. Tối ưu hóa công năng sử dụng, đón tối đa không gian môi trường xung quanh vào nhà.

hadogreenlanevn.com

Mặc dù có thiết kế hiện đại, cao cấp, nội thất được nhập khẩu từ nước ngoài. Nhưng khu căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane lại có giá bán vô cùng hấp dẫn. Chỉ từ 1.8 tỷ/căn 02 phòng ngủ. Đây là mức giá bán “không tưởng” cho quý khách trung lưu đảm bảo về chất lượng, sở hữu căn hộ chung cư. Công trường dự án bất động sản khu căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane ngày đêm máy móc và con người liên tiếp làm việc. Đẩy nhanh lộ trình thi công để hiện hữu thủ tục pháp lý để có thể nhanh lẹ mở bán. Cho những quý khách thực sự mong muốn và quan tâm mua căn hộ chung cư tại đây. Có thể có tin tức đặt chỗ trước căn đẹp tầng đẹp của khu căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane. Để nhận trọn bộ danh sách các nguyên nguyên liệu bàn giao căn bản cũng như nhận lịch ra mắt dự án bất động sản khu căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane, quý khách vui lòng tel với chúng tôi để được cung cấp.

Thông tin tại:Vị trí căn hộ Hà Đô Green Lane

Show More

Related Articles

Close