Bất Động Sản

Khu dự án cao cấp Masteri An Phú Nguyễn Hữu Cảnh thiết kế nổi bật giáp trung tâm

CDT Công ty CP Đầu tư Thảo Điền tiếp tục đầu tư và cho ra đời dự án Masteri An Phú Quận 2 giới thiệu ra thị trường mang tới cơ hội sở hữu biệt thự cao cấp có vị trí tuyệt đẹp cho các đối tượng khách hàng có thu nhập cao. khu dự án cao cấp Masteri An Phú Nguyễn Hữu Cảnh thoả mãn đầy đủ các tiêu chí chính của dòng căn hộ chung cư bao gồm: Masteri Thảo Điền, Millennium, M-One Nam Saigon, M-One Gia Định. chung cư Masteri An Phú thiết kế nổi bật

Masteri An Phú

Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại khu dự án cao cấp Masteri An Phú Nguyễn Hữu Cảnh: Căn hộ Masteri An Phú kiến trúc cổ điển nhiều ưu đãi không gian hợp lý

Tọa lạc tại khu đô thị Masteri An Phú xung quanh là hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ việc kết nối đến các địa điểm trung tâm thành phố cực kì thuận tiện. Là một con đường thuận tiện cho mọi vấn đề di chuyển qua các khu vực lân cận hay các quận khác của khách hàng. Địa chỉ dự án tại 191 Xa lộ Hà Nội, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Khách hàng cũng có thể đi từ hướng Xa Lộ Hà Nội để vào dự án Masteri An Phú Quận 2 bằng đường vào Masteri Thảo Điền, Thảo Điền Pearl, The Ascent, Nassim Thảo Điền, Q2 Thảo Điền, Gateway Thảo Điền, The Vista, Estella Heights …. vì đã có cầu bắt qua dự án Masteri An Phú Quận 2 tại đây, hướng di chuyển này cũng khá thuận lợi.
bán Căn hộ Masteri An Phú hướng đến một không gian sống gần gũi thiên nhiên sông nước đậm chất Úc với tiêu chí 3P: Peaceful (Yên bình), Proficient (Thiết kế vượt trội), Perspective (Mô hình kiểu mẫu)… tương ứng như các dự án trước đã từng được Công ty CP Đầu tư Thảo Điền và đối tác triển khai sẽ tiếp tục được hình thành, với tên gọi rất đẳng cấp: “Masteri An Phú”. Một phần diện tích dự án là cảnh quan xanh, kết hợp với hồ bơi ngoài trời, thanh lọc không khí mang lại không gian trong lành, thoáng mát, yên tĩnh. Đây chính là điểm nhấn đặc biệt trong thiết kế kiến trúc của đô thị xanh hoàn hảo như bán Căn hộ Masteri An Phú . Những dự án nhà ở cao cấp luôn có hệ thống an ninh, bảo mật nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho cư dân sinh sống tại đó một cách tốt nhất. dự án Masteri An Phú Quận 2 cũng vậy và được đầu tư đồng bộ, hiện đại hơn thế.
Sau ngày làm việc mệt mỏi trở về với ngôi nhà ngập tràn yêu thương bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và sảnh khoái bởi sự hài hòa, thoáng đãng trong thiết kế căn hộ. Nguồn ánh sáng tự nhiên này giúp gia tăng sinh khí, mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho cư dân và đảm bảo sự đối lưu không khí cho căn hộ. Thiết kế tấm kính cường lực ngay phía bên ngoài Logia thay thế cho các thanh sát có khe hở như những căn hộ chung cư bình thường vừa tạo được sự mỹ quan cho dự án Masteri An Phú Quận 2 , vừa giúp đảm bảo an toàn cho con em khách hàng khi vui chơi bên ngoài. Đây là những suy nghĩ và cách thấu hiểu của một CDT hàng đầu trên thị trường dành riêng cho khách hàng của mình.
Chuyên gia tại khu Công Nghệ Cao và trung tâm tài chính Thủ Thiêm: cách các khu vực này chưa tới 20 phút di chuyển cùng với đa dạng các trung tâm thương mại, các dịch vụ y tế, giáo dục đẳng cấp phù hợp với đa phần nhu cầu sinh sống. Việc các chuyên gia trong nước và nước ngoài làm việc tại các khu vực khác lựa chọn Masteri An Phú Quận 2 là điều dễ hiểu. Tuy dự án Masteri An Phú Quận 2 có mức giá bán cạnh tranh nhưng chất lượng trong không gian sống, thiết kế dự án hay tiện ích nội khu lại được xếp vào hạng cao cấp hàng đầu tại khu vực nên không lạ khi số lượng khách hàng muốn mua tại đây đang tăng lên nhanh chóng.Việc mang lại lợi nhuận là rất cao khi kinh doanh nhà ở tại đây. Tóm lại, với những điểm nhấn trên khu dự án cao cấp Masteri An Phú Nguyễn Hữu Cảnh sẽ trở thành dự án được nhiều người mong đợi.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng 0913756339

Show More

Related Articles

Close