Bất Động Sản

Marina City Cần giờ đất nền Nhà phố tiếp giáp trung tâm sống đích thực

nhà phố Marina City Cần giờ Hồ Chí Minh là sản phẩm bất động sản mà CĐT Tuần Châu coi như là “đứa con cưng”. Cùng với sự phát triển cao về nhu cầu nhà ở như hiện nay. Dự án đáp ứng cho KH những dịch vụ tân tiến và các tiện ích đẳng cấp nhất.

Marina City Cần giờ

Khu dự án Marina City Cần giờ Tuần Châu tiếp giáp trung tâm

Tọa lạc tại ô đất Cần giờ HCM, đất nền Marina City Cần giờ sở hữu một vị trí đắc địa mà không phải dự án nhà phố và biệt thự nào cũng có được. Nằm trong khu vực đồng bộ về hạ tầng tiện ích, giao thông thuận tiện, dân trí cao. Dự án thừa hưởng được toàn bộ tiện ích của khu đô thị Cần giờ như. TTTM, bệnh viện, trường học, khu giải trí vui chơi…Của khu vực như: trường học Đoàn thị Điểm, Sân vận động quốc gia huyện Cần giờ . Bến xe khách huyện Cần giờ … Từ dự án đất nền Marina City Cần giờ Cần giờ , trong bán kính 1,5- 5km là vô số những công trình tiện ích nổi bật: trung tâm hành chính, Trung tâm thể thao huyện Cần giờ , Trường quốc tế, Bệnh viện , Siêu thị ….

nhà phố Marina City Cần giờ Hồ Chí Minh không những thừa hưởng toàn bộ các tiện ích vượt bậc đã hình thành từ trước của khu đô thị mới Cần giờ . Mà cư dân nơi đây còn được những tiện ích mà dự án nhà phố và biệt thự đem lại như. Phòng tập Gym, hồ bơi ngoài trời, khuôn viên đạo bộ rợp bóng cây xanh, Spa. Các hệ thống siêu thị, đài phun nước, cafe hiện đại, nhà hàng …. Sở hữu hệ thống với nhiều tiện ích đẳng cấp và đa dạng. Dự án Marina City Cần giờ Tuần Châu mong chờ trở thành nơi đáng sống nhất ở khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng của Hồ Chí Minh. Đáp ứng mọi nhu cầu của đời sống cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Các Dự án Marina City Cần giờ Tuần Châu đều được thiết kế đem đến không gian xanh, thân thiện với môi trường, vào từng góc cạnh dự án.

Dự án đất nền Marina City Cần giờ Tuần Châu sống đích thực

dự án đất nền Marina City Cần giờ Cần giờ là một trong những dự án nhà phố và biệt thự Nhà phố đẳng cấp đầu tiên tại Việt Nam. Áp dụng cách thức chuyển đổi năng lượng mặt trời, pin năng lượng mặt trời. Thành điện năng đáp ứng cho các thiết bị chiếu sáng công cộng. Các nhà phố và biệt thự tại Dự án Marina City Cần giờ Tuần Châu được thiết kế một bí quyết thông minh. Với hệ thống phòng bếp, phòng khách phòng ăn, phòng vệ sinh đều thông thoáng. Phòng ngủ luôn đón được gió trời và ánh sáng tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư.

Kế cận yếu tố “đẳng cấp hàng đầu” của Dự án Marina City Cần giờ Tuần Châu. Tuần Châu còn liên tiếp cập nhật ưu đãi và chính sách dành cho khách hàng. Có nhu cầu sinh sống tại Đất nền xứng tầm, đẳng cấp giữa lòng thành phố. Cùng với là tiến độ bàn giao đúng thời hạn. Dự án Marina City Cần giờ Tuần Châu đảm bảo sẽ là sản phẩm tiềm lực. Đảm bảo chất lượng an toàn và mãi mãi cùng doanh thu tại mức cao. Từng khoảng không gian nhỏ đã cho thấy tâm huyết của CĐT trong từng nhà phố và biệt thự. Chắc chắn dự án nhà phố và biệt thự này sẽ thỏa mãn cả những KH khó tính nhất.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: CotecLand

Show More

Related Articles

Close