Bất Động Sản

Mật độ Dự án thấp tại Khu Dự án hạng sang Venica Garden

Như thế nào là 1 nhà đầu tư hay khách hàng thông minh, Khách hàng thông minh sẽ chọn mua những dự án bất động sản có giá bán phù hợp và đẹp nhất với nhu cầu của chính bản thân cũng như gia đình. Đến với Đất nền Venica Garden Quận 7 banggiachudautu.vn chính là đến với dự án bất động sản tốt nhất trong năm 2018 này.

Venica Garden

Dự án Dự án Đất Nền cao cấp Venica Garden đầu tư an toàn

Khu đô thị Tìm hiểu thêm tin tức dự án Venica Garden: banggiachudautu.vn nằm kế cận mặt tiền đường Gò Ô Môi, dự án bất động sản sở hữu địa điểm đặc trưng thuận lợi về giao thông. Từ dự án bất động sản có thể rất đơn giản kết nối đến sân bay và các tỉnh thành khác. Từ dự án, chỉ trong bán kính 1,5km, người dân tại dự án Venica Garden. Có thể mau lẹ kết nối đến các trường đại học. Đại học thương mại, Đại học Quốc gia, Học viện Báo chí và tuyên truyền. Đại học sư phạm Sài Gòn, đại học Giao thông vận tải… Kế bên đó là các trường học chuẩn quốc gia như trường Lương Thế Vinh, Lê Quý Đôn. Với hệ thống các trường học uy tín và uy tín này. Cư dân tại Khu Dự án hạng sang Venica Garden có thể yên tâm về môi trường học tập chất lượng cho con cái. Đặc biệt thuận lợi trong việc kết nối và học tập mỗi ngày.

Đặc điểm vượt trội khiến Đất nền Venica Garden Quận 7 banggiachudautu.vn thực sự trở thành 1 không gian sống xanh giữa lòng Sài Gòn. Dự án Dự án giá rẻ có mật độ xây dựng thấp nhất Sài Gòn chỉ với 30%. Phần diện tích còn lại Chủ đầu tư dành để xây dựng tiện ích phục vụ cư dân như. Đài phun nước, khuôn viên cây xanh, hồ bơi …… Với Sài Gòn tấc đất là tấc vàng. Không 1 CĐT nào chú trọng đến việc đầu tư các tiện ích cho cư dân. Chỉ chăm chú đến lợi nhuận, quyền lợi của CĐT . Nhưng với Khu Dự án hạng sang Venica Garden thì CĐT mong muốn hướng đến đó là không gian sống trong lành cho cư dân. Vườn treo được tạo lên làm điểm nhấn khác biệt và đặc trưng hơn với các dự án bất động sản khác.

Dự án Dự án Đất Nền Venica Garden nhiều sức hút

dự án Venica Garden được thiết kế với phong cách chính là cổ điển Châu âu , tạo nên không gian sống sang trọng, hiện đại cùng hệ thống cây xanh bao phủ khắp dự án Dự án Đất Nền. Các Dự án được tận dụng tối đa diện tích Dự án luôn có ánh sáng và không khí tự nhiên vào căn nhà giúp cho Dự án luôn thoáng đãng, tràn ngập tự nhiên và vương thịnh về phòng thủy . Đặc biệt là khi không gian nội khu của Khu Dự án hạng sang Venica Garden được chú trọng hệ thống vườn xanh giúp điều hòa không khí và tạo cảnh quan cho dự án. Trước tiên, các kiến trúc sư chọn lựa trả cho Dự án 1 mặt bằng trọn vẹn bằng cách loại bỏ hoàn toàn tường ngăn không chịu lực. Sau khi phá dỡ, tràn đầy ánh sáng trong Dự án hạng sang mới.

Với tiện ích hấp dẫn và đồng bộ, địa điểm đẹp, giá bán chỉ từ 56tr/m2 đã bao gồm nội thất căn bản và VAT. Khu Dự án hạng sang Venica Garden trông đợi sẽ hấp dẫn khách hàng có mức lương bổng vừa phải. Mong muốn sở hữu Dự án hạng sang để ổn định gia đình lạc nghiệp. Khu Dự án hạng sang Venica Garden với mức giá hợp lý sẽ là không gian sống xuất sắc cho những người trẻ mới xây dựng gia đình hoặc những người có lương bổng trung bình. Đây cũng chính là yếu tố khiến Khu Dự án hạng sang Venica Garden lôi kéo sự chú ý rất lớn của những nhà đầu tư và khách hàng. Khi chính thức đi vào hoạt động, Khu Dự án hạng sang Venica Garden sẽ đưa ra thị trường 118 Dự án cao câp, cung cấp 1 phần nhu cầu nhà ở tại Quận 7.

banggiachudautu.vn

Show More

Related Articles

Close