Bất Động Sản

Nhà phố Queen Pearl không gian tự tại đẳng cấp nhất

Ở khu vực phía trung tâm tỉnh Bình Thuận, đất nền Queen Pearl được thí dụ ngôi sao sáng nhất, là nơi lập nghiệp, ổn định chỗ ở tuyệt vời dành cho những cư dân mong muốn có 1 nơi sinh sống với môi trường an toàn, trong lành. giao thông thuận lợi và phong thuỷ tốt. Với hệ thống tiện ích cao cấp dự án đất nền biệt thự và nhà phố từng chi tiết đều được CĐT chăm chút kỹ lưỡng. Hướng tới 1 cuộc sống hiện đại bền vững và đẳng cấp.

Queen Pearl

Dự án đất nền Queen Pearl Tân Việt Phát không gian tự tại

đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết có vị trí đường Nguyễn Thông, Phú Hài, Phan Thiết tỉnh Bình Thuận. Khu thành thị Queen Pearl là khu vực kinh tế mới nổi phía trung tâm tỉnh Bình Thuận. Nhà phố Queen Pearl nằm cách cách trường thpt, trung học cơ sở và nhiều trường đại học khác. Các cư dân của Nhà phố Queen Pearl kì vọng sẽ thừa hưởng rất nhiều lợi thế với vị trí thuận lợi của dự án. Không chỉ thuận lợi trong việc giao thông, đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết còn thửa hưởng một phương pháp trọn vẹn tất cả tiện ích của khu vực Phan Thiết. Vị trí Nhà phố Queen Pearl rất gần với các trường học và bệnh viện… Từ dự án đất nền biệt thự và nhà phố đến bến xe Phan Thiết chỉ khoảng 2 km, sân bay chỉ khoảng 30km.

đất nền Queen Pearl với thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế sự kết tinh tế giữa phong cách châu âu tân tiến cùng không gian xanh và sẽ mang lại 1 cuộc sống hiện đại với tất cả các tiện ích, tiện nghi: nhà cộng đồng , bể bơi, spa, gym , mần non quốc tế ….. Hệ thống an ninh trong và ngoài dự án đất nền biệt thự và nhà phố được chắc chắn 24/24 một phương pháp cẩn mật. Tất cả các hệ thống đều kiểm soát ra vào bằng thẻ từ. Giúp chắc chắn sự yên tĩnh và riêng tư một phương pháp tối đa cho cư dân. Đồng thời trong toà nhà mọi địa điểm quan trọng đều được trang bị hệ thống camera. Giúp phát hiện mau chóng tất cả các yếu tố bất thường khi xảy ra.

Nhà phố Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết đẳng cấp nhất

đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết được quy hoạch với tổng diện tích lên tới 27.2 ha. Cới mật độ xây dựng khoảng 45%. Quy tụ thành 1 KĐT bề thế, mỗi căn biệt thự và nhà phố hạng sang giáp giới với mặt đường. Và phần lớn khoảng không gian ở giữa là bể bơi và khuôn viên cây xanh siêu rộng lớn. Nhờ lợi thế về không gian, 100% biệt thự và nhà phố hạng sang tại Nhà phố Queen Pearl đều có ban công và cửa sổ rộng lớn. Tất cả các phòng ngủ từ hệ thống cửa chớp đều có ánh sáng tự nhiên. Nhà phố Queen Pearl được thiết kế nghiên cứu kỹ để tối ưu hoá các yếu tố môi trường xung quanh với hướng của các mặt công trình. Cho phép ánh nắng mặt trời xuyên qua các khoảng trống được bố trí tinh tế. Các tỷ lệ kiến trúc và khoảng cách được nghiên cứu kỹ hướng gió, nắng. Nhằm dịu bớt ánh sáng mạnh của miền nhiệt đới, giảm xuống tác động của khí hậu.

Bạn đang xem thêm thông tin Nhà phố Queen Pearl tại: bảng giá đất nền Phan Thiết

Nhiều CĐT đi tiên phong Đáp ứng nhu cầu thực của những người mua nhà để ở. Đưa ra những sản phẩm với mức giá “mềm” nhưng chất lượng. phía trung tâm tỉnh Bình Thuận tiếp tục đồng ý làn gió mới Nhà phố Queen Pearl, dự án đất nền biệt thự và nhà phố cao 2 – 3 tầng. Cung cấp hơn 900 căn, được tích hợp nhiều tiện ích đồng bộ. Tương tự như các Mua đất dự án đất nền biệt thự và nhà phố chưa có sổ đỏ hiện nay. Là dòng sản phẩm Nhà phố cao cấp tại khu vực phía trung tâm tỉnh Bình Thuận. Nhà phố Queen Pearl không chỉ mang lại cho cư dân 1 cuộc sống hiện đại tiện nghi cao cấp 5 sao. Mà dự án đất nền biệt thự và nhà phố còn chú trọng xây dựng 1 không gian kết nối cộng đồng than thiện, năng động, bình an và hòa đồng.

Tham khảo bởi: Bietthuvillas.com
Show More

Related Articles

Close