Bất Động Sản

Phong cách sống thời thượng tại Căn hộ chung cư Grand Central Nam Kì Khởi Nghĩa

Hòa chung không khí đổi mới của đất nước, thành phố Hồ Chí Minh đang có tốc độ phát triển vượt bậc. Đặc biệt là sự thay đổi mạnh mẽ ở khu vực Quận 3. Điều đó kéo theo việc sẽ gia tăng đột biến về nhu cầu căn hộ để ở, vì Thu nhập của người dân không ngừng tăng cao. Tập đoàn BĐS nắm bắt được điều đó. Đã cho mở bán Căn hộ chung cư Grand Central Nam Kì Khởi Nghĩa. Đây sẽ là dự án bất động sản được đầu tư nhất năm 2019.

Grand Central Nam Kì Khởi Nghĩa

Xem thêm: Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Chuẩn Bị Công Bố: https://banggiachudautu.vn/tnr-stars-dien-chau/

Căn hộ chung cư Grand Central Nam Kì Khởi Nghĩa nằm trong KĐT siêu sang của thành phố Hồ Chí Minh

Xuất phát từ quan điểm chọn lựa BĐS này. Các dự án bất động sản nội đô, gần công viên và hồ có sức hấp dẫn hết sức lớn. Và khu vực Quận 3 là một sự chọn lựa khá tốt khi nằm tại quận có nhiều dự án bất động sản công viên xanh lớn. Khu vực trung tâm cửa ngõ. Các dự án bất động sản khu Quận 3 luôn giành được sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư. Kết nối khu kinh tế lân cận: từ Căn hộ chung cư Grand Central Nam Kì Khởi Nghĩa quý khách hàng có thể lưu thông đến trung tâm hành chính thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ 5 phút hoặc trung tâm thành phố chỉ 10 phút. Ngoài ra, để lưu thông xa hơn bạn có thể lưu thông cùng hệ thống đường vành đai.

Xây dựng trên khu đất rộng hơn 2.312m2 Grand Central gồm hơn 231 căn hộ cao cấp (51.2 m2 – 138.8m2) trong đó có 12 căn Penhouse diện tích 83.5m2 – 300m2) và 32 căn officetel (văn phòng dịch vụ) cao cấp. Bên cạnh đó, chủ đầu tư dành hơn 40% diện tích toàn khu. Để quy hoạch cây xanh và phong cảnh nhằm mang đến không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Hai sân tennis có kích cỡ theo tiêu chuẩn quốc tế là nơi để cư dân trải nghiệm. Thư giãn và luyện tập những đường bóng. Ngoài ra, phòng tập thể thao đa năng cũng được trang bị các thiết bị. Máy móc tiên tiến, tân tiến cùng sự hướng dẫn chuyên nghiệp của các huấn luyện viên.

Nội thất cao cấp trong căn hộ đẳng cấp

Tất cả đều theo tiêu chuẩn quốc tế, luôn mang sức khỏe đến khách hàng. Với hệ sinh thái xanh, tiện ích đầy đủ chuyên nghiệp. Chính vì vậy Căn hộ chung cư Grand Central Nam Kì Khởi Nghĩa cũng không nằm ngoài phòng cách thiết kế này. Căn hộ chung cư hạng sang được thiết kế độc lập, dây chuyền khép kín giữa các phòng khách – sinh hoạt chung, bếp – ăn, phòng ngủ – vệ sinh, giặt & phơi – lôgia. Phòng khách, giặt & phơi – lôgia, được bố trí thuận lợi để tận dụng hoàn toàn ánh sáng & thông thoáng tự nhiên. Khu nhà bếp – phòng ăn được bố trí để tận dụng kết hợp ánh sáng môi trường xung quanh với ánh sáng phản xạ, sử dụng thông thoáng nhân tạo.Khu vực nhà vệ sinh sử dụng chiếu sáng & thông thoáng nhân tạo.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: https://banggiachudautu.vn/chuyen-nhuong-can-ho-diamond-riverside/

Cập nhật tin tức mới nhất từ chủ đầu tư thì giá bán của Căn hộ chung cư Grand Central Nam Kì Khởi Nghĩa chỉ từ 80tr/m2 (đã bao gồm VAT và Nội thất cao cấp). Mức giá trên được các chuyên gia và quý khách hàng phân tích rất tốt. Mà vẫn thấp hơn so với dự án bất động sản khác trong khu vực dao động 20% . Với tiến độ đóng tiền được chia nhỏ thành 8 đợt giúp quý khách hàng tha hồ về dóng tiền. Bên cạnh đó, cam đoan ba bên được ký giữa người mua nhà, chủ đầu tư và ngân hàng. Cam kết về tiến độ và dịch vụ sẽ là điều kiện chắc chắn chắc chắn tiến độ của Căn hộ chung cư Grand Central Nam Kì Khởi Nghĩa luôn được đã đi vào hoạt động và đẩy nhanh đúng theo kế hoạch. Hiện nay, mọi tin tức về dự án bất động sản đang được tất cả quý khách hàng quan tâm và cập nhật hàng ngày.

Trích bởi: Bietthuvillas.com
Show More

Related Articles

Close