Bất Động Sản

Phúc An City 2 dự án Nhà phố phát triển tâm hồn khu cao cấp

Khách hàng đã quá quen thuốc với phong cách và thiết kế cả các dự án đất nền tại Bình Dương hiện nay, thậm chí có vào Bình Dương hay các tỉnh phía Nam thì cũng không tưởng mấy thay đổi là bao. Chính vì vậy, nhiều quý khách thường chọn chủ đầu tư để sở hữu thay vì nhìn kiến trúc và thiết kế, phong cách sống của dự án đất nền nhà phố. Nghiễm nhiên, các chủ đầu tư lớn uy tín như Trần Anh sẽ có rất nhiều lợi thế. Tuy nhiên, không ỉ lại và điều này, Trần Anh muốn tạo nên 1 sự đột phá, thay đổi mới cho thị trường và dự án Phúc An City 2 Bình Dương chính là đáp án thành công nhất cho những nỗ lực thay đổi của chủ đầu tư.

Phúc An City 2

Dat Nen Binh Duong Thai Binh

Dự án đất nền Phúc An City 2 Trần Anh phát triển tâm hồn

Dat Nen Phuc An City 2 Tran Anh Binh Duong sở hữu 1 đi lại vùng vô cùng hoàn hảo khi từ địa điểm mặt Bến Cát, tỉnh Bình Dương của dự án đất nền có thể linh hoạt đi lại đến các vùng xung quanh Bình Dương bằng các tuyến đường cao tốc như Đại lộ Thăng Long, Vành đai 3… đi lại thẳng và thuận lợi nhất đến sân bay hay ra ngoài Bình Dương nhanh hơn với bến xe Bình Dương chỉ các đấy chưa đầy 2km. Chưa kể đến việc dự án đất nền có 1 trục đường đi lại giao thông với trung tâm Bình Dương vô cùng linh hoạt. Ngay gần dự án đất nền là vô vàn các trung tâm mua sắm lớn, các dự án cao ốc văn phòng nổi tiếng ở Bình Dương và những trung tâm hành chính, chính trị của các quận huyện tại Bình Dương . Với những vị thế của mình trên thị trường, Phúc An City 2 Bến Cát xứng đáng là 1 dự án đất nền nhận được rất nhiều sự quan tâm, chờ đợi của quý khách. Chắc chắn rằng, với uy tín và kinh nghiệm của 1 chủ đầu tư lớn, Trần Anh biết cách để xây dựng 1 dự án đất nền thành công, phát triển 1 dự án đất nền lớn tại 1 tọa độ vàng của Bình Dương để có thể tỏa sáng và xứng đáng là chọn lọc uy tín của giới thượng lưu.

dự án Phúc An City 2 Bình Dương sử dụng phong cách thiết kế tân cổ điển với đường nét thiết kế tinh tế vừa đem đến nét đẹp lãng mạn cổ điển, vừa đem đến sức sống cho không gian sống. Hơn thế, từng chi tiết trong Đất nền đều được chủ đầu tư tính toán kỹ càng nhằm đem đến căn phòng ngập tràn ánh sáng và gió môi trường xung quanh giúp tiếp kiệm năng lượng và vẫn giữ được sự môi trường xung quanh – thoáng đãng nhất của căn phòng của cư dân. Ngoài những tiện ích nội khu thì nhờ vị trí đắc địa còn đem lại đi lại hạ tầng khu vực vô cùng hoàn hảo, Dat Nen Phuc An City 2 Tran Anh Binh Duong nằm rất gần các trung tâm mua sắm giải trí lớn như: Big C, Trung tâm hội nghị Quốc gia, bảo tàng Bình Dương , SVĐ Bình Dương ,… và nằm gần nhiều bệnh viện, trường học cũng như nhiều cao ốc văn phòng lớn.

Dự án đất nền Phúc An City 2 khu cao cấp

Phúc An City 2 Bến Cát định vị, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về: Tiêu chí về nước sạch: Nước có thể uống trực tiếp tại vòi, Sau thời điểm được xử lý qua hệ thống lọc nước hiện đại.Tiêu chí về chắc chắn tiếng ồn trong Đất nền không vượt quá 50dB. Đảm bảo cho từng giấc ngủ sâu tại Khu dự án Phúc An City 2 Bến Cát.Tiêu chí Xử lý chất thải: Nước Thải, Rác thải, ô nhiễm bụi, tạp chất, được giải quyết triệt để bằng quy trình xử lý hiện đại. Mà chỉ duy nhất có tại các dự án đất nền của Trần Anh . Bên trong Khu dự án Phúc An City 2 Bến Cát là cả một không gian sống sang trọng hiện đại và tối đa không gian sinh hoạt. Công nghệ Ngôi nhà thông minh được tích hợp trong từng thiết bị nội thất, quý vị sẽ mở cửa bằng vân tay hoặc mã khóa thông minh, điều khiển đèn, cửa bằng một nút bấm, theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ trong nhà, bảo vệ phòng con trẻ bằng thiết bị cảm ứng hiện đại.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/kinh-riverside-long-hau/

Khu dự án Phúc An City 2 Bến Cát chính là dự án đất nền để minh chứng cho quý khách thấy rằng sự khác biệt. Những điều mới mẻ mà Trần Anh luôn tạo trong các dự án đất nền của mình. Chứ không phải sự dập khuôn, nhàm chán mà giai đoạn này nhiều dự án đất nền đang làm. Cùng phân khúc, cùng giá tiền nhưng Khu dự án Phúc An City 2 Bến Cát có những giá trị mới mẻ và phong cách sống hoàn hảo hơn hẳn. Nhóm khách hàng nêu trên không chỉ mong muốn tìm kiếm một nơi đi chốn về, mà còn mong muốn gia nhập vào một cộng đồng dân cư văn minh, nơi họ có được những mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai và con cái được phát triển trong môi trường tốt nhất.

Thông tin tại: Biệt Thự Villas
Show More

Related Articles

Close