Bất Động Sản

Ra mắt Dự án đất nền Dragon Smart City tại Đà Nẵng

Ngày 07/01, tại trọng tâm Hội nghị quốc tế Ariyana Đà Nẵng, Cty Bất động sản Đất 24h ra mắt Dự án đất nền Dragon Smart City ở khu vực Tây Bắc Đà Nẵng. Đây là dự án do Cty CP NĐT Sài Gòn – Đà Nẵng làm chủ NĐT, Cty Đất 24h phân phối cùng Đất Xanh Miền Trung.


Phân khúc phù hợp với có yêu cầu về nhà ở cũng như phù hợp với phần nhiều nhà NĐT nên khi ra mắt đã thu hút sự quan tâm của người mua.

Dự án đất nền Dragon Smart City tọa lạc trên trục đường số 5 cụm công nghiệp Đà Nẵng thuộc quận Liên Chiểu, cận kề với các dự án triệu đô như: Golden Hills, Lakeside… Ngay trong buổi ra mắt Dự án, các sản phẩm đất nền GĐ 1 đã được các nhà NĐT đặt chỗ thành công.

Đại diện Cty Đất 24h cho biết: Đa phần các dự án đất nền trên thị trường Đà Nẵng đều tạo được lực hút nhà đầu tư rất lớn vì quỹ đất không còn nhiều và hơn nữa tính thanh khoản rất cao, chính vì vậy khách hàng rất mạnh dạn xuống tiền đầu tư, vì so với những kênh đầu tư khác thì bất động sản vẫn có hệ số an toàn và lợi nhuận phát triển ổn định hơn.

Tìm hiểu thêm

Show More

Related Articles

Close