Bất Động Sản

Senturia Nam Sài Gòn dự án hiện đại bậc nhất nhiều ưu đãi

Bên cạnh vị trí đắc địa nơi cửa ngõ phía Nam Sài Gòn Bình Chánh, dự án đất nền Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh đang làm tăng sức nóng của thị trường nhà đất khu vực với những ưu điểm vượt trội. Dưới đây là 5 lý do khiến Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV dù chưa mở bán nhưng vẫn hút khách ầm ầm.

Senturia Nam Sài Gòn

Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Tập Đoàn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV hiện đại bậc nhất

Nhà Phố Senturia Nam Sài Gòn banggiachudautu.vn nằm trên đường Nguyễn Văn Linh, khu vực có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất trong những năm qua và hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông vô cùng phát triển và đang dần được hoàn thiện, lại có rất nhiều các cơ quan hành chính của nhà nước đang dần chuyển về đây, vị thế, đây được xem như địa điểm đắt đỏ mà không phải NĐT nào cũng sở hữu và có khả năng sở hữu được. Những hình ảnh đầu tiên về tiến độ Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV đã có. Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất về Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV mà chúng tôi vừa ghi nhận được. Nhà đất kế cận Hồ Chí Minh từ trước đến nay luôn được xem như một trong những điểm nóng của thị trường BĐS Bình Chánh. Hệ thống cơ sở hạ tầng ở vùng liền kề này không ngừng nghỉ được cải thiện. Có thể kể đến những trục giao thông trọng yếu như Nguyễn Văn Linh – Phạm Hùng – Quốc Lộ 50, .

dự án đất nền Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh không chỉ tọa lạc tai địa điểm vô cùng đẹp. Còn lôi kéo sự để ý đông đảo từ quý khách hàng và giới đầu tư bởi sở hữu hệ thống cao cấp dịch vụ tiện ích. Quy mô uy tín và chất lượng hơn hẳn nhưng hẳn những dự án biệt thự và nhà phố trong khu vực. Với hệ thống phong cảnh xanh được bố trí xung quanh Nhà Phố Senturia Nam Sài Gòn banggiachudautu.vn kì vọng sẽ đem đến các thành viên trong gia đình bạn một không gian sống lí tưởng để sinh hoạt nghỉ nghơi vui chơi giải trí trong một không gian sống tuyệt vời.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Tập Đoàn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV nhiều ưu đãi

Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh cũng khiến rất nhiều quý khách hàng phải hài lòng bởi các thiết kế mở trong căn nhà đón được rất nhiều ánh sáng mặt trời, vừa tiết kiệm năng lượng điện, vừa tạo nên những khoảng nhìn rộng và có thể ăn gian được rất nhiều diện tích cho ngôi nhà của mình. Đáp ứng yếu tố thân thiện với môi trường, tiết kiệm tối đa tiêu hao năng lượng dưới mọi dạng, giảm thiểu tác nhân gây ô nhiễm môi trường như: sơn sinh thái, gạch khối bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, hệ thống kính phủ nano cách âm cách nhiệt…

Dự kiến giá bán của mỗi đất nền tại Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV là 38tr/m2, con số có thể nói lý tưởng cho một thiên đàng giữa lòng Bình Chánh. Với một địa điểm “đắt đỏ”, tầm cỡ, chiến lược như hiện nay, cộng thêm những tiện ích, phong cảnh và không gian sống tuyệt vời, đầy đủ, tiện nghi nhất, Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV sẽ tỏa sáng hơn bao giờ hết, trở nên trung tâm vui chơi, giải trí mới nơi phía Nam Sài Gòn thành phố, thời cơ vàng không thể bỏ qua cho NĐT và quý khách hàng.

Tìm hiểu thêm Tìm hiểu thêm tin tức dự án Senturia Nam Sài Gòn: Banggiachudautu.vn

Show More

Related Articles

Close