Bất Động Sản

Stella Mega City Nhà phố chuẩn mực sống mới mật độ thấp

Nhu cầu ổn định gia đình tại tỉnh Cần Thơ những năm gần đây tăng cao hơn nhiều trong khi quỹ đất đang ngày dần 1 hạn hẹp đi vì thế mà chọn 1 môi trường sống vừa thoải mái, tiện nghi mà an lành, xanh tươi là niềm mong ước của đông đảo người mua nhà. Tuy nhiên trên thị trường hiện có không nhiều những dự án đất nền nhà phố cung cấp được đề nghị đó, đặc trưng là không gian xanh trọn vẹn tiện ích đẳng cấp. Trong số không nhiều những dự án đất nền nhà phố đó, cái tên Stella Mega City ngan thuan chính là chọn lựa không được bỏ lỡ.

Stella Mega City

Stella Mega City chuẩn mực sống mới

Stella Mega City gia ban nằm ở hết sức đắc địa khi nằm ngay mảnh đất phía trung tâm thành phố, thuận tiện đi lại với các trục đường giao thông lớn chạy thẳng vào thành phố. Tuyến đường Bình Thuỷ cùng là tuyến đường thẳng duy nhất đi lại với sân bay. Bên cạnh đó, Biệt thự Stella Mega City Cần Thơ còn nằm gần ngay trung tâm hành chính, đối diện siêu thị bán lẻ uy tín VN – Big C, các sân thể thao Bình Thủy chưa đầy 5 phút đi xe, cách bến xe Bình Thủy 5km. Từ vị trí dự án đất nền Stella Mega City, cư dân có thể sử dụng 1 hệ thống giao thông cực kì linh hoạt khi đi lại được với đa số mạng lưới tuyến đường lớn của tỉnh Cần Thơ, sống tịa 1 khu vực nằm giữa trung tâm của những tiện ích thời thượng và tốt nhất thành phố hiện nay từ trung tâm thương mại, các trường chuyên với nhiều cấp bậc khác nhau, bệnh viện,… tạo nên 1 cuộc sống hết sức thuận tiện và tiên tiến chỉ để cho cư dân tương lai của Biệt thự Stella Mega City Cần Thơ.

Tại Stella Mega City ngan thuan là 1 hệ thống tiện ích tiên tiến uy tín hiện nay. Với kinh nghiệm của 1 CĐT luôn đi đàu trong các dự án đất nền nhà phố và người định hướng phong cách mới cho thị trường, các tiện ích mà Công ty cổ phần Kita Invest xây dựng luôn được sự chú ý đặc trưng của KH bởi cư dân mong muốn rằng Sau thời điểm chính mình và gia đình dọn về ở nơi ấy, sẽ đươc hưởng những giá trị sống tốt nhất và tiện nghi mà tiện ích dự án đất nền nhà phố đem lại. Theo tìm hiểu của các nhà khoa học trên thế giới, nếu màu xanh của cây cối giúp con người có thể bình tâm, thanh thản, giảm stress hiệu quả thì màu xanh dương của cây có tác dụng còn mạnh mẽ hơn rất nhiều. Không chỉ giúp giảm những tiêu cực, nỗi lo trong cuộc sống mà còn kích thích cảm giác hạnh phúc và yêu đời cho con người, nạp đến 1 lượng năng lượng cực kì lớn giúp con người luôn vui vẻ và yêu đời.

Đất nền Stella Mega City Bình Thủy mật độ thấp

Đặc biệt phải kể đến 1 tiện ích đắt giá khó quy đổi bằng tiền đó chính là khu hồ điều hòa rộng lớn nằm sát ngay bên cạnh dự án biệt thự và nhà phố. dự án đất nền Stella Mega City cũng được chú trọng với thiết kế khoa học phù hợp với nhu cầu sử dụng và có sự đi lại với nhau đảm bảo sự tiện dụng cho mọi thành viên trong gia đình. Cùng với đó mọi không gian luôn thoáng đãng và ngập tràn khí trời trong lành của môi trường xung quanh nhờ kiểu kiến tạo thông minh từ hệ thống cửa sổ và lối ban công rộng mở hướng về phía hồ điều hòa. Sở hữu đang dạng các loại diện tích giao động từ 80 – 170m2 tương ứng các căn biệt thự và nhà phố. Biệt thự Stella Mega City Cần Thơ được mở bán ra thị trường 100 Đất nền đầu tiên với mức giá giao động từ 17 triệu/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hoàn thiện tại khu vực Bình Thủy. Với thiết kế biệt thự và nhà phố cao 3 tầng hơn 5000 nền cao cấp.

Tìm hiêu thêm thông tin tại Gia Khánh: dự án kita group

Biệt thự Stella Mega City Cần Thơ là 1 dự án đất nền nhà phố tiên phong trong việc xây dựng Nhà phố sinh thái và được bảo lãnh bởi ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank -STB). Kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có lợi cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên Biệt thự Stella Mega City Cần Thơ. Biệt thự Stella Mega City Cần Thơ được kỳ vọng tạo nên 1 chuẩn mực mới về môi trường sống xanh tiện nghi. Biệt thự Stella Mega City Cần Thơ sẽ là 1 nơi đi lại cộng đồng thường lưu cực tốt thông qua những tiện ích cộng đồng, những hoạt động cồng cộng. Tại dự án đất nền nhà phố có những tiện ích riêng chỉ dành cho cư dân, có những bãi cỏ dành cho các hoạt động tập thể của cư dân. hơn nữa dự án đất nền nhà phố còn có 1 hệ thống tiện ích cộng đồng hết sức nổi bật như trường học liên cấp Vinschool, trung tâm y tế đa khoa quốc tế Vinmec, công viên, quảng trường… Với những tiện ích cộng đồng đẳng cấp tại dự án nhà phố và biệt thự, Biệt thự Stella Mega City Cần Thơ khẳng định 1 thương hiệu Kita Group đẳng cấp, 1 dự án đất nền nhà phố lớn được đầu tư bởi 1 CĐT uy tín và kinh nghiệm uy tín thị trường bất động sản Việt Nam.

Xem thêm

Thông tin tại: Biệt Thự Villas
Show More

Related Articles

Close