Bất Động Sản

The Residence 1 Dự án đất nền nhà phố hạ tẩng thông minh nhiều lợi nhuận

Khu Nhà phố The Residence 1 đầu tư bởi Công ty cổ phần Kim Tâm Hải tiện ích hấp dẫn sống riêng tư lựa chọn lý tưởng.

nhà phố The Residence 1 duantheresidence.com tiện ích hấp dẫn sống phong cách vẻ đẹp sang trọng. Khu nhà phố cao cấp bàn giao chất lượng, được xây dựng bởi Công ty cổ phần Kim Tâm Hải đẳng cấp chất lượng. Khu đất nền The Residence 1 một kênh lợi nhuận, nằm trong khu vực đường Mặt tiền đường Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi sống riêng tư. Tận hưởng một buổi tối thư giãn trong không khí gia đình tại sân chơi trẻ em hoặc sôi động cùng bạn bè tại khu BBQ. Dự án đất nền The Residence 1 không khí thoáng đãng, ở huyện TP.Hồ Chí Minh lựa chọn lý tưởng. Những khu vườn nhiệt đới, vườn hoa tươi tắn, lối đi dạo đầy bóng cây và bãi cỏ, hồ bơi xanh mát … dự án The Residence 1 Củ Chi vẻ đẹp sang trọng.

The Residence 1
bàn giao chất lượng. đất nền The Residence 1 nằm ở trung tâm trong khu đô thị phát triển hiện đại bậc nhất tại Tp.HCM với nhiều khu đất nền hạng A. Thuận tiện dễ dàng để tới các đường cao tốc chính và tất cả các vị trí quan trọng trong thành phố Bà Rịa.
nhà phố The Residence 1 duantheresidence.com đẳng cấp chất lượng. Tại đây còn có phòng thể dục thể thao, khu sinh hoạt cộng đồng, khuôn viên cây xanh thoáng mát….quý khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy các nhu cầu thiết yếu tại đây. Qua thông tin trên đây cho thấy không gian xung quanh và những tiện ích của The Residence 1 khá hiện đại, hướng đến thiên nhiên và môi trường rất tốt và lý tưởng cho dân cư sinh sống tại đây.
một kênh lợi nhuận. Một khu resort The Residence 1 thiết kế độc đáo, nổi bật giữa trung tâm TP. Có khuôn viên xanh, mật độ xây dựng thấp. Điểm nhấn kiến trúc của The Residence 1 là khu công viên cây xanh rộng giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu đất nền của mình.
Dự án The Residence 1 không khí thoáng đãng. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định.
Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng Điện thoại – (+84)905222379
Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Residence 1: duantheresidence.com

Show More

Related Articles

Close